Mật ong manuka khác gì mật ong thường?
Mật ong từ lâu đã được biết đến như một loại thực phẩm tự nhiên...
Bào Ngư tự nhiên đóng lon 850g trọng lượng thịt 380g, sản phẩm mang hương vị biển cả hòa quyện với những lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
Bào Ngư tự nhiên đóng lon 850g trọng lượng thịt 380g, sản phẩm mang hương vị biển cả hòa quyện với những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Với trọng lượng thịt 380g, Bào Ngư tự nhiên là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và dinh dưỡng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều đặc biệt và bí quyết dinh dưỡng của hải sản quý giá ở vùng biển sâu này.
Nguồn gốc: Bào Ngư tự nhiên này được lặn bắt từ vùng biển sâu, nước lạnh của Nam Úc, nơi môi trường biển tinh khiết giúp tạo nên một loại Bào Ngư chất lượng hàng đầu.
Sản xuất theo quy tắc chặt chẽ: Đội ngũ thợ lặn chuyên nghiệp lựa chọn từng con Bào Ngư theo số lượng cấp phép/Quota của Chính phủ Úc, đảm bảo bền vững và bảo vệ nguồn tài nguyên biển.
Chất lượng: Chỉ những con Bào Ngư trưởng thành và đủ 9 lỗ mới được bắt và chế biến ngay sau đánh bắt. Quy trình này giúp duy trì chất lượng và giá trị dinh dưỡng tối ưu của Bào Ngư.
Đóng lon theo tiêu chuẩn: Sản phẩm được đóng lon theo chuẩn (AQIS) và sử dụng công nghệ chế biến hiện đại, giữ được tối đa các giá trị dinh dưỡng quý báu và nguyên vị gốc của thịt Bào Ngư.
Giá trị dinh dưỡng: Thịt Bào Ngư là nguồn dinh dưỡng tự nhiên, giàu đạm, khoáng chất, Haliotin 1 và Haliotin 2. Các chất quý báu này đã được khoa học chứng minh có nhiều lợi ích, bao gồm hỗ trợ phòng ngừa nguy tiểu đường, tim mạch, cơ béo phì, cải thiện thị lực và nhiều tác dụng khác.
Chế biến: Với thịt Bào Ngư, bạn có thể sáng tạo nhiều món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ, từ món cháo Bào Ngư, Bào Ngư cải xanh trần đến soup Bào Ngư. Đây là nguồn nguyên liệu tiện lợi và đa dạng cho bữa ăn ngon và dinh dưỡng.
Hãy khám phá hương vị biển sâu trong mỗi lon Bào Ngư tự nhiên 850g của chúng tôi và thêm một chút độc đáo và dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình bạn!
Nếu như ngày xưa, Bào Ngư chỉ được dâng lên các bậc Vua Chúa và được lưu truyền như một kho báu của đại dương, được sử dụng như một loại “thần dược” bổ thận, tráng dương và tăng cường sinh lực. Thì ngày nay, Bào Ngư đã trở nên phổ biến và ai cũng có thể mua về thưởng thức.
Không còn là tin đồn trong dân gian, Bào Ngư đã được khoa học chứng minh là một nguồn dinh dưỡng vô cùng quý báu. Thịt Bào Ngư tự nhiên giàu đạm, khoáng chất và chứa Haliotin 1 và Haliotin 2. Đây là những hợp chất đặc biệt chỉ có trong Bào Ngư. Chúng mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng:
Hỗ trợ phòng ngừa nguy tiểu đường, tim mạch, cơ béo phì: Bào Ngư có khả năng giúp kiểm soát đường huyết, hạ cholesterol và cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp ngăn ngừa nguy tiểu đường và cơ béo phì.
Bổ âm, dưỡng khí, hạ sốt, cải thiện thị lực, chữa ho, trừ tiêu thực: Bào Ngư có tác dụng bổ thận, cải thiện thị lực, giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất một cách tốt hơn và thậm chí hỗ trợ điều trị một số triệu chứng về hô hấp như ho và tiêu thực.
Tăng cường sức đề kháng: Hải sản biển sâu này là một nguồn dinh dưỡng đặc biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Điều này có nghĩa là nó giúp cơ thể bạn đối phó với các tác nhân độc hại và hóa chất gây hại một cách hiệu quả hơn.
Bào Ngư tự nhiên không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một nguồn dinh dưỡng quý báu từ thiên nhiên. Chính vì vậy, sản phẩm Bào Ngư tự nhiên đóng lon 850g là một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và khoa học, giúp bạn tận hưởng mọi lợi ích sức khỏe từ biển sâu đặc biệt này.
Bào Ngư tự nhiên đóng lon 850g với trọng lượng thịt 380g đã được sơ chế kỹ lưỡng, khách hàng mua về chỉ cần lấy ra chế biến. Một số gợi ý về cách chế biến món ăn ngon từ Bào Ngư mà khách hàng có thể tham khảo.
Rửa sạch Bào Ngư tự nhiên và cắt thành từng miếng nhỏ. Sắp xếp miếng Bào Ngư trong nồi hấp và hấp trong khoảng 5-7 phút cho đến khi chúng trở nên mềm thơm. Pha nước chấm tùy chọn với mắm, tỏi, ớt để chấm bào ngư hoặc có thể ăn kèm với một số loại nước sốt tùy chọn.
Nấu cháo gạo như bình thường. Khi gạo đã mềm, thêm Bào Ngư tự nhiên đã cắt thành từng miếng vào nồi. Tiếp tục nấu cháo và Bào Ngư cho đến khi thịt Bào Ngư trở nên mềm và hương vị hòa quyện với cháo. Thêm gia vị và rau thơm tùy chọn lên trên trước khi dùng.
Đun sôi nước dùng hoặc nước súp. Thêm các miếng Bào Ngư thái nhỏ và các nguyên liệu khác như cà rốt, nấm và mộc nhĩ vào nồi. Nêm nếm gia vị cho hợp khẩu vị. Đun kĩ món soup cho đến khi Bào Ngư mềm và nước súp thấm đẫm hương vị.
Ngoài ra, còn rất nhiều món ăn ngon khác được chế biến từ bào ngư đóng hộp. Bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc các sách nấu ăn.
Bào Ngư dù ở trạng thái tươi sống hay trong hộp đóng có những giá trị dinh dưỡng tự nhiên. Với loại Bào Ngư đóng hộp, nó giúp bảo quản những đặc tính dinh dưỡng quý báu trong một khoảng thời gian dài:
Bào Ngư chứa các vitamin như A, B1, B2, có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe mắt, bảo vệ da và thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển.
Các hoạt chất từ Bào Ngư có khả năng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư.
Bào Ngư tươi và Bào Ngư đóng hộp đều có khả năng điều hòa kinh nguyệt và cung cấp chất sắt giúp bổ máu, làm da trở nên hồng hào.
Bào Ngư chứa nhiều canxi, giúp ngăn ngừa loãng xương và các bệnh về viêm khớp.
Omega 3, DHA và EPA là những chất có nhiều trong Bào Ngư và giúp giảm nguy cơ và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
Mặc dù Bào Ngư tươi sống là ngon nhất, tuy nhiên, điều kiện về vị trí địa lý khác nhau có thể làm cho việc giữ cho Bào Ngư tươi trong thời gian dài trở nên khó khăn. Do đó, Bào Ngư đóng hộp là sự lựa chọn hoàn hảo.
Bào Ngư đóng hộp có nhiều lợi ích:
Dễ bảo quản: Bào Ngư đóng hộp giữ cho thực phẩm luôn ở trạng thái tươi sống. Chỉ cần rã đông là có thể chế biến món ăn.
Dễ vận chuyển: Bào Ngư được đóng gói ở trạng thái rắn và dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, dù 2 nơi cách nhau nửa vòng trái đất.
Lưu giữ giá trị dinh dưỡng: Bào Ngư đóng hộp vẫn lưu giữ những giá trị dinh dưỡng quý báu như Omega 3, canxi, DHA, EPA, vitamin A, B1, B2, giúp bạn tận hưởng toàn bộ lợi ích dinh dưỡng.
Bào Ngư từng được coi là một kho báu ẩm thực, dành cho vua chúa và tầng lớp quý tộc. Ngày nay, với sự phát triển của xã hội và kinh tế, Bào Ngư trở thành một món ăn phổ biến, dinh dưỡng và được nhiều người ưa chuộng. Bào Ngư đóng hộp giúp bạn dễ dàng trải nghiệm hương vị và giá trị dinh dưỡng đặc biệt này. Để đặt mua bào ngư tự nhiên đóng lon 850g – trọng lượng thịt 380g, liên hệ ngay với 2H Food để được phục vụ nhanh chóng.